นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัท นานดีอินเตอร์เทรด จำกัด

บริษัท นานดีอินเตอร์เทรด จำกัด เข้าถึงได้ที่ Website.com หนึ่งในความสำคัญหลักของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมของเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีประเภทของข้อมูลที่รวบรวมและบันทึกไว้ โดย บริษัท นานดีอินเตอร์เทรด จำกัด และวิธีที่เราใช้ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางอีเมลที่ info@nandee.co.th

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและใช้ได้สำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันหรือรวบรวมใน บริษัท นานดีอินเตอร์เทรด จำกัด นโยบายนี้ไม่ได้ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่รวบรวมแบบออฟไลน์ หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์นี้

ความยินยอม

โดยการใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับข้อกำหนด

ข้อมูลที่เรารวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้รับการขอให้ระบุและเหตุผลที่คุณถูกขอให้แจ้งข้อมูลนั้นจะมีการแจ้งให้คุณทราบชัดเจน ณ จุดที่เราขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณติดต่อเราโดยตรงเราอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับคุณเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์เนื้อหาของข้อความและ / หรือเอกสารแนบที่คุณอาจส่งข้อมูลอื่นๆ ที่คุณอาจเลือกให้เรา เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีเราอาจขอข้อมูลติดต่อของคุณรวมถึงรายการต่างๆ เช่นชื่อชื่อ บริษัท ที่อยู่ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมในรูปแบบต่างๆ รวมถึง :

• จัดหาดำเนินงานและบำรุงรักษา webste ของเรา•ปรับปรุงปรับแต่งและขยาย webste ของเรา•ทำความเข้าใจและวิเคราะห์วิธีที่คุณใช้ webste ของเรา
• พัฒนาผลิตภัณฑ์บริการคุณลักษณะและการทำงานใหม่ ๆ
• สื่อสารกับคุณโดยตรงหรือผ่านทางคู่ค้าของเรารวมถึงการบริการลูกค้าเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลอัปเดตและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ webste และวัตถุประสงค์ทางการตลาดและส่งเสริมการขาย
• ส่งอีเมลถึงคุณ
• ค้นหาและป้องกันการฉ้อโกง

ล็อกไฟล์

บริษัท นานดีอินเตอร์เทรด จำกัด ทำตามขั้นตอนมาตรฐานของการใช้ไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้เข้าสู่ระบบผู้เข้าชมเมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ บริษัท โฮสติ้งทั้งหมดทำสิ่งนี้และเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์บริการโฮสติ้งข้อมูลที่ รวบรวมโดยไฟล์บันทึก ประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) วันที่และเวลาประทับหน้าอ้างอิง / หน้าออกและจำนวนที่เป็นไปได้ของการคลิก สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ เชื่อมโยงกับข้อมูลใดๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ วัตถุประสงค์ของข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์แนวโน้มดูแลเว็บไซต์ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้บนเว็บไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร

คุกกี้และเว็บบีคอน

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ บริษัท นานดีอินเตอร์เทรด จำกัด ใช้ 'คุกกี้' คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลรวมถึงค่ากำหนดของผู้เยี่ยมชมและหน้าเว็บในเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเข้าเยี่ยมชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้ โดยปรับแต่งเนื้อหาของหน้าเว็บของเราตามประเภทของเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมและ / หรือข้อมูลอื่นๆ